Cách cài lại mật khẩu Instagram khi bị lãng quên | Công nghệ

Cho dù quên mật khẩu Instagram hoặc có người khác thay đổi mật khẩu mà không có sự cho phép của bạn, Instagram cung cấp một cách khá đơn giản để phục hồi như hướng dẫn trong bài viết.

Với trang web

Trước tiên hãy truy cập trang web của Instagram, sau đó nhấp vào liên kết Log In ở gần cuối trang. Ở trang tiếp theo, bên dưới trường đăng nhập, nhấp vào liên kết Forgot Password.

Lúc này hãy nhập tên người dùng, email hoặc số điện thoại bạn đã sử dụng khi thiết lập tài khoản của mình. Sau khi vượt qua kiểm tra bảo mật, nhấp vào nút Reset Password.

Cách cài lại mật khẩu Instagram khi bị lãng quên - ảnh 1

Nhấp vào liên kết Reset Password trong email khôi phục được gửi từ Instagram

Một email sẽ được gửi đến địa chỉ đăng nhập Instgram có chứa liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn. Khi bạn nhận được tin nhắn, hãy nhấp vào nút Reset Password. Sau đó hãy nhập mật khẩu mới của mình 2 lần để xác nhận trước khi nhấp vào nút Reset Password lần cuối.

Bây giờ bạn sẽ được đăng nhập và chuyển hướng đến nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

Với ứng dụng

Đặt lại mật khẩu từ ứng dụng Instagram cũng dễ dàng, với ví dụ trong bài viết là Instgram trên Android, điều tương tự với phiên bản trên iPhone hoặc iPad.

Cách cài lại mật khẩu Instagram khi bị lãng quên - ảnh 2

Việc khôi phục mật khẩu email trên Android và iOS khá giống nhau

Khởi động ứng dụng Instagram và sau đó chạm vào liên kết Get Help Signing In ở trang đăng nhập. Nhập tên người dùng, email hoặc số điện thoại mà bạn đã sử dụng khi tạo tài khoản của mình rồi nhấn vào nút “Next”.

Tiếp theo, bạn có thể thấy Instagram gửi cho mình một email hoặc tin nhắn SMS, hoặc bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook được liên kết nếu đã thiết lập. Tùy chọn email hoặc tin nhắn SMS rất giống nhau. Nếu bạn chọn tin nhắn SMS sẽ nhận được một văn bản có mã mà bạn có thể nhập vào ứng dụng. Sau đó có thể đặt mật khẩu mới và đăng nhập.

Cách cài lại mật khẩu Instagram khi bị lãng quên - ảnh 3

Bạn có thể chọn thiết lập lại mật khẩu Instagram qua email hoặc tin nhắn SMS

Đối với trường hợp chọn email, bạn sẽ nhận được một email tại địa chỉ mình đã sử dụng để đăng ký với Instagram. Trong thông báo đó, nhấn vào nút Log In As . Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào liên kết Reset Your Instagram Password. Cả hai đều đưa bạn đến trang đặt lại mật khẩu.ên_người_dùng>

Nhập mật khẩu mới rồi nhấn vào nút Reset Password. Sau đó bạn sẽ được đăng nhập và chuyển hướng đến nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.


Nguồn: http://gamecrack.org

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *