Cách lên lịch cuộc gọi nhóm trên Skype | Công nghệ

Để lên lịch cuộc gọi nhóm trên Skype, người dùng phải tạo một nhóm. Nếu không có một nhóm, hãy tiếp tục và tạo một nhóm trước. Sau đó, tùy thuộc vào phiên bản Skype sử dụng mà người dùng có thể thực hiện các bước như hướng dẫn.

Với Windows và macOS

Phương pháp lên lịch cuộc gọi nhóm trên Skype là giống nhau trên phiên bản cho Windows hoặc macOS. Mở Skype và chọn nhóm người dùng muốn lên lịch cuộc gọi, sau đó nhấp vào nút ba dấu chấm ở cuối cùng bên phải của trường nhập văn bản, sau đó chọn Schedule a Call.
Cách lên lịch cuộc gọi nhóm trên Skype - ảnh 1

Nhấp vào Schedule a Call trong giao diện của Skype trên Windows hoặc macOS

Một cửa sổ mới sẽ mở ra, nơi người dùng có thể nhập tiêu đề của cuộc gọi, chủ đề và ngày giờ cho cuộc gọi để gửi lời mời đến mọi người trong nhóm và họ sẽ có tùy chọn chấp nhận hoặc từ chối. Người dùng cũng có thể kích hoạt lời nhắc cho cuộc gọi với lời mời của người dùng.
Cách lên lịch cuộc gọi nhóm trên Skype - ảnh 2

Giao diện lên lịch cho cuộc gọi nhóm trên Skype

Với ứng dụng iOS và Android

Trước tiên, người dùng cần đảm bảo đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng Skype trên điện thoại của mình. Kiểm tra cửa hàng ứng dụng trên thiết bị để biết bản cập nhật có sẵn và cài đặt nó.

Mở Skype và chọn nhóm muốn lên lịch cuộc gọi. Nhấn vào nút dấu cộng bên cạnh trường nhập văn bản và từ menu mở ra, chọn tùy chọn Schedule a Call. Người dùng có thể nhập tiêu đề cho cuộc gọi, đặt ngày giờ và bật lời nhắc.
Cách lên lịch cuộc gọi nhóm trên Skype - ảnh 3

Người dùng cũng có thể lên lịch cuộc gọi trên di động

Skype vẫn là ứng dụng cuộc gọi hỗ trợ ở nhiều nơi trên thế giới và được rất nhiều tổ chức thực hiện, vì vậy lên lịch cuộc gọi nhóm sẽ là cách tuyệt vời để mời những người cần tham gia cuộc họp và nhắc họ nhớ đến lịch họp để tránh quên.Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *