Exe Password 2004: Bảo vệ ứng dụng bằng cách mã hóa file thực thi | Kinh Nghiệm

Exe Password 2004 hoạt động rất đơn giản: “Nó sẽ cài đặt mật khẩu vào các file thực thi của phần mềm cần bảo vệ, khi có yêu cầu truy xuất thì sẽ có bảng thông báo xem mật khẩu có hợp lệ hay không? Nếu đúng chương trình sẽ được thi hành”. Còn bằng không thì không có cách nào khác.

Ngay tại màn hình chính của chương trình bạn nhấn nút Search và chọn chương trình cần được bảo vệ. Sau đó bạn tiến hành nhập mật khẩu vào hai dòng New password và Retype New password. Và nhấn Next. Chương trình sẽ lập tức mã hóa nó. Từ nay trở đi bất cứ ai truy cập vào tập tin đã mã hóa thì sẽ xuất hiện bảng thông báo yêu cầu kiểm tra xem người đó được phép sử dụng không?

Để vô hiệu hóa tính năng bảo vệ này, cách nhanh nhất bạn nhấn phải chuột vào nó và chọn mục Password Protection. Nhập lại password và nhấn nút Next để chương trình đưa file bảo vệ trở về trạng thái ban đầu

Chương trình được cung cấp tại website: http://www.salfeld.com/ dưới dạng dùng thử, có dung lượng 1,17 MB, tương thích với mọi hệ điều hành Windows.

Giang Vũ VănRate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *