Giải pháp sao lưu dữ liệu bảo vệ toàn diện cho hệ thống máy tính của bạn | Công nghệ

Acronis Cyber Protection là giải pháp an ninh mạng thế hệ mới, tích hợp khả năng sao lưu, khôi phục thảm họa, bảo vệ dữ liệu trước phần mềm độc hại và virus mã hóa dữ liệu dựa trên AI, bảo vệ kết nối từ xa và cung cấp các công cụ bảo mật trong một giải pháp duy nhất. Mô hình hoạt động bảo vệ lên đến 20+ nền tảng máy chủ, thiết bị và dữ liệu đám mây trong một dịch vụ, Acronis Cyber Protection đảm bảo an toàn và có khả năng khôi phục dữ liệu sau bất kỳ thảm họa an ninh mạng nào.
Mô hình hoạt động

Những tính năng nổi bật của Acronis Cyber Protection:

– Ngăn chặn mọi hình thức phát tán Ransomware dựa trên công nghệ phân tích hành vi bằng trí tuệ nhân tạo AI/ Machine Learning.

– Bảo vệ dữ liệu khỏi phần mềm độc hại, bảo vệ kết nối từ xa, chủ động đánh giá và vá lỗ hổng bảo mật, theo dõi tình trạng ổ đĩa, …

– Công nghệ tiên tiến, giúp khôi phục toàn vẹn mà không phải quan tâm đến tính tương thích của thiết bị và môi trường sử dụng.

– Được cấp bằng sáng chế công nghệ cho phép phục hồi hệ thống trong vài giây bằng cách khởi động bất kỳ hệ thống Windows hoặc Linux (vật lý hoặc ảo) trực tiếp từ dữ liệu sao lưu lên môi trường Microsoft Hyper-V hoặc VMware vSphere ESXi Host – mà không cần di chuyển dữ liệu.

– Sử dụng công nghệ xác thực dữ liệu (Blockchain) giúp đảm bảo dữ liệu không bị thay đổi khi đã backup và cung cấp chữ ký điện tử một cách thuận tiện cho dữ liệu.

– Linh động lưu trữ dữ liệu: hệ thống Local hoặc trên đám mây với 14+5 datacenter hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn: SSAE-16, HIPAA, và PCI DSS.

– Bảo vệ dữ liệu nhiều lớp: Key AES 256 bits, login control IP, SSL, two-factor authentication, …

Bên cạnh đó, Acronis Cyber Protection còn sở hữu tính năng vượt trội được tích hợp vào bên trong mà hiện chưa có giải pháp sao lưu nào khác có được. Đó chính là tính năng phát hiện Antivirus và Malware. Acronis Active Protection đã ngăn chặn 200.000 cuộc tấn công mã độc tống tiền (ransomware) và được tổ chức AV-Test – chuyên đánh giá các sản phẩm bảo mật dành cho Endpoint – đánh giá đạt 100% điểm phát hiện mối nguy hại từ Anti-Virus, Malware…

Đặc biệt với mỗi license Acronis Cyber Protection, Acronis tặng khách hàng 250GB dung lượng lưu trữ đám mây.

***

Được thành lập năm 2003, Acronis có trụ sở chính tại Singapore và Thụy Sĩ và 18 văn phòng khắp nơi trên thế giới. Acronis là nhà cung cấp đi đầu trong phần mềm sao lưu, phục hồi hệ thống sau sự cố và bảo mật truy cập dữ liệu cho khách hàng. Công nghệ của Acronis đang bảo vệ hơn 5,5 triệu người dùng và giúp 500.000 khách hàng doanh nghiệp bảo vệ những dữ liệu giá trị nhất.

Công ty CP CNTT &TT Nam Trường Sơn (NTS) là nhà phân phối chính thức Acronis tại Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai và khắc phục sự cố. Chúng tôi có hơn 20 năm trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp chuyên nghiệp về lĩnh vực ANTT. Ngoài ra, NTS còn là nhà phân phối sản phẩm KASPERSKY,SOPHOS, NETGEAR, EXTREME, HILLSTONE và ZECURION chính thức tại Việt Nam có trụ sở chính tại TP.HCM và chi nhánh tại Hà Nội. Tìm hiểu thêm tại https://nts.com.vn.Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *