Giờ Làm ViệC CủA Ngân Hàng Vpbank

Nhiều người dùng thắc mắc giờ làm việc của ngân hàng VPBank, thời gian mở cửa ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng và lịch làm việc ngày thứ 7 để có thể sắp xếp công việc, thời gian đến giao dịch.

Bạn đang xem: Giờ Làm ViệC CủA Ngân Hàng Vpbank

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng hiện có 230 điểm giao dịch trên toàn quốc với 1 hội sở chính, 61 chi nhánh, 166 phòng giao dịch và 2 công ty con. Hội sở chính của VPBank đặt tại Tòa nhà VPBank Tower, Số 89 Láng Hạ, Hà Nội.

Giờ làm việc của ngân hàng VPBank

Việc nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng VPBank sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong các giao dịch. Cụ thể thời gian làm việc như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6

Ngân hàng VPBank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, các dịp lễ tết, ngân hàng sẽ có thông báo lịch nghỉ riêng. Thời gian làm việc cụ thể của các chi nhánh, phòng giao dịch VPBank như sau:

Giờ làm việc buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 – 17h00

Để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng, một số chi nhánh lớn ở Hà Nội và TP HCM của VPbank đã triển khai làm việc từ 8h00 đến 17h00 không nghỉ trưa. Cụ thể:

Tại Hà Nội: 

Hội sở VPBank tại 89 Láng HạChi nhánh VPBank Cầu GiấyChi nhánh VPBank Hà ThànhChi nhánh VPBank Cát LinhChi nhánh VPBank Giảng VõChi nhánh VPBank Hà TâyChi nhánh VPBank Hoàng Quốc ViệtChi nhánh VPBank Đông Đô.

Tại TP HCM:

Chi nhánh VPBank Hồ Chí MinhChi nhánh VPBank Cộng HòaChi nhánh VPBank Sài GònChi nhánh VPBank Gia ĐịnhChi nhánh VPBank Chợ LớnChi nhánh VPBank Phú Mỹ HưngChi nhánh VPBank Quận 10Chi nhánh VPBank Quận 3.

Lịch làm việc ngày thứ 7

Ngân hàng VPBank hiện có mở cửa làm việc vào buổi sáng ngày thứ Bảy. Thời gian làm việc bắt đầu từ 8h00 và kết thúc vào 12h00. Chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật ngân hàng không làm việc. 

Lưu ý: Khi thực hiện các giao dịch tại VPbank ngoài việc nắm rõ thông tin về giờ làm việc khách hàng cần chú ý những vấn đề sau:

Nên đến sớm hơn thời gian đóng cửa khoảng 15 – 20 phút.Khách hàng cần mang theo một số giấy tờ tùy thân như CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu và một số giấy tờ cần thiết liên quan để việc giao dịch diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. 

➤ Bạn có biết: Thời gian và giờ làm việc của ngân hàng thứ 7.

Xem thêm: Đẽ Mặt Là Gì – Tình Mưa Ngây Ngô: Trí Hạ

Giao dịch tại ngân hàng VPBank

Hotline giải đáp ngân hàng VPBank

Để nắm được chi tiết hơn giờ làm việc của ngân hàng VPBank tại các chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước, mời bạn liên hệ qua các đầu thông tin dưới đây:

vpb.com.vnTại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank trên cả nước.

Bên cạnh nắm rõ giờ làm việc, khách hàng nên tìm hiểu về các địa chỉ ATM VPBank để giao dịch rút tiền, chuyển khoản trực tiếp, ưu thế mà các địa chỉ ATM VPBank đem lại là sự linh hoạt và phổ biến.

Những thông tin quan trọng trên chắc hẳn đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc ngân hàng VPBank có làm việc sáng thứ 7 hay không cũng như biết được cụ thể giờ làm việc của ngân hàng VPBank để có thể chủ động sắp xếp công việc đến giao dịch tại các chi nhánh khi có nhu cầu.

Xem thêm: Activity Cost Driver Là Gì ? Phân Phối Chi Phí Chung Activity Cost Driver Là Gì

Để giải đáp mọi thắc mắc khách hàng vui lòng để lại thông tin để nhân viên mottech.net liên hệ giải đáp một cách nhanh nhất.

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *