MotTech

Màn hình LED P2.5 – Màn hình hiển thị chi tiết tốt nhất hiện nay

Màn hình LED P2.5 là dòng sản phẩm hiển thị đang có nhu cầu sử dụng tăng nhanh chóng những năm gần đây. Được đánh giá là màn LED kết hợp đầy đủ các ưu điểm của màn hình LED P2 và màn hình LED P3, P2.5 có thể mang lại cho người sử dụng những hiệu quả trình chiếu tuyệt vời trong mọi mục đích sử dụng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về màn hình LED P2.5 qua bài viết sau.

Màn hình LED P2.5 là gì?

Màn hình LED P2.5 là màn hình hiển thị sử dụng công nghệ LED được sử dụng linh hoạt ở cả môi trường trong nhà và ngoài trời. Đây là dòng màn hình được ghép nối từ module LED P2.5 với khoảng cách giữa các điểm ảnh là 2.5mm, mang lại hiệu quả hình ảnh sắc nét, chi tiết ở khoảng cách tối thiểu 2.5m từ màn hình.

Với màn hình P2.5 được lắp đặt ở kích thước lớn, hiệu quả trình chiếu còn có thể lên đến vài chục thậm chí vài trăm mét. Với lợi thế này, Màn LED 2.5 ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh, đời sống hàng ngày.

1. Màn hình LED P2.5 trong nhà

Màn hình LED P2.5 trong nhà là dòng màn hình cỡ vừa thường được sử dụng với mục đích trình chiếu  trong phòng họp, sân khấu, nhà hàng,…Với không gian rộng, màn LED P2.5 còn được sử dụng như một phương pháp thay thế TV truyền thống nhờ khả năng hiển thị hình ảnh chi tiết.

Khả năng hỗ trợ trình chiếu nội dung, giải trí của màn hình LED P2.5 có thể nói không thua kém gì một màn hình TV với cùng kích thước.

2. Màn hình LED P2.5 ngoài trời

Màn hình LED P2.5 ngoài trời sở hữu thêm ưu điểm chống chịu tốt dưới các điều kiện thời tiết mưa nắng. Cùng với đó là độ sáng màn hình được điều chỉnh cao hơn, càng làm nổi bật thêm khả năng hoạt động hiệu quả của dòng màn hình này trong  mục đích sử dụng làm màn hình LED quảng cáo, trình chiếu tại các sự kiện lớn ngoài trời.

Ưu điểm của màn LED P2.5

Một số ưu điểm nổi bật của màn hình LED P2.5:

1. Chất lượng hình ảnh cao

Với khoảng cách điểm ảnh chỉ 2.5mm, hình ảnh được hiển thị trên màn hình sẽ rất chi tiết.

Khung hình với độ phân giải full HD cho phép hình ảnh trình chiếu mượt mà, mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời cho người xem.

2. Góc nhìn rộng

Màn hình LED P2.5 sau khi hoàn thiện sẽ cho người xem cảm giác với khung hình rộng nhờ đường viền mỏng. Ở vị trí thích hợp, hình ảnh sẽ được hiển thị một cách sống động nhất, cho góc nhìn tối ưu là 160०.

3. Khả năng hoạt động tốt

Tỷ lệ tương phản của màn hình LED P2.5 ngoài trời được đánh giá rất cao, giúp màn hình chống được ánh sáng môi trường mà vẫn hoạt động hiệu quả.

Với màn hình LED trong nhà, P2.5 lại sở hữu độ sáng phù hợp với không gian, đảm bảo không ảnh hưởng đến mắt người xem.

Nhược điểm

Như mọi loại sản phẩm, màn hình LED P2.5 cũng sở hữu những nhược điểm do các yếu tố chủ quan và có thể có ảnh hưởng đến quá trình sử dụng:

Thông số kỹ thuật cơ bản của màn hình LED P2.5

Dưới đây là một số thông số cơ bản mang tính tham khảo của dòng màn hình LED P2.5. Nên lưu ý rằng các thông số này có thể thay đổi theo từng chủng loại và nhãn hiệu module hoặc linh kiện sử dụng:

Khoảng cách điểm ảnh2.5mm
Kích thước module320mm x 160mm
Kiểu quét1/32s
Mật độ điểm ảnh160 000 pixel/m2
Độ sáng1200cd/m2
Tần số làm tươi>1920 Hz
Góc nhìn tối ưu (ngang/dọc)1400/1400
Khoảng nhìn tối ưu>2.50m
Công suất lớn nhất900W/m2
Công suất trung bình400W/m2
Tuổi thọ bóng LED100.000 giờ

Tính năng nổi bật của màn LED P2.5

Một số tính năng cơ bản đáng chú ý của màn hình LED P2.5:

Vừa rồi là một số thông tin cơ bản về màn hình LED P2.5 – Dòng màn hình LED với độ phân giải và chất lượng hình ảnh hiển thị tầm trung tốt nhất hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

LEDMofan hiện đã và đang thi công trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng còn khúc mắc có thể qua văn phòng của LEDMofan ở Hà Nội và Hồ Chí Minh theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MOFAN VIỆT NAM

Rate this post
Exit mobile version